Film Hotel Desire ของ Sergej Mooyait ภาพยนตร์เรื่อง Thai Comedy Desire ซึ่งเขียนและกำกับตามตอนเช้าและชีวิตของแม่คนเดียวในเบอร์ลินขณะที่เธอพยายามที่จะรวมงานและภาระผูกพันส่วนตัวของเธอเพื่อดูแลลูกที่อายุน้อยที่สุดของเธอ ความต้องการที่วางไว้กับเธอเป็นการส่วนตัวในขณะที่จัดการชีวิตของเธอเองเธอทำงานให้กับโรงแรม หลังจากหย่าร้างจากพ่อของเด็กเธอใช้ชีวิตของเธอโดยไม่คาดหวังอะไรเลยและกลับไปนานกว่า 7 ปีโดยไม่ต้องมีใครในชีวิตของเธอ เขาและแขกรับเชิญวีไอพีจากโรงแรมที่เธอทำงานทั้งคู่ก็ปรากฏตัวแปลก ๆ ต่อหน้าเธอ เธอไม่มีอำนาจที่จะปราบปรามอารมณ์ของเธอซึ่งถูกระงับเป็นเวลาเจ็ดปี ภาพยนตร์เรื่องนี้มีฉากของการมีเพศสัมพันธ์ที่ไม่รู้ระหว่าง Volm และ Schick คลิกที่นี่เพื่อดู ดูหนัง Hotel Desire (2011) โรงแรมตัณหาหากคุณต้องการดาวน์โหลดภ ดูหนังออนไลน์ฟรี 4k ไม่กระตุก

ในนาทีสุดท้ายแม่ของ Antonia โหลดเด็กชายอายุเจ็ดขวบของเธอขึ้นรถบัสเพื่อที่เธอจะได้พาเขาไปฝรั่งเศสเพื่อใช้เวลากับพ่อของเขาก่อนที่จะกลับไปทำงานที่ท้าทายในโรงแรมระดับห้าดาว ด้วยทัศนคติที่ไม่เป็นทางการของเธอพนักงานส่วนใหญ่เป็นศัตรูของเธอยกเว้นผู้หญิงที่เผชิญหน้ากับเธอในห้องด้วยน้ำตาก่อนที่จะเปลี่ยนเป็นความเห็นอกเห็นใจ หนึ่งในปัญหาของเธอตาม Tania คือเธอไม่ได้มีความสัมพันธ์กับผู้ชายมานาน เพื่อนร่วมงานของเธอแนะนำให้เธอเริ่มออกเดทอีกครั้งทันที

ชายคนเดียวที่เปียกโชกและเปลือยจากห้องน้ำเพื่อรับโทรศัพท์ของเขามีห้องว่างเมื่อรอบของ Antonia เข้ามา เธอยังคงนิ่งเงียบขณะที่เขาพูดก่อนที่จะรู้ตัวว่าเขาตาบอดขณะที่เธอเริ่มตามล่าเสื้อผ้าของเขา เขาค้นพบเท้าของเธอและความนิ่งของร่างกายของเธอในขณะที่มองหารองเท้าของเขา ช้าเธอตอบและในไม่ช้าความรักก็กินทั้งคู่ หลังจากนั้นฉันนอนหลับสบายและมีความสุขบนเตียง จากนั้นสปริงเกอร์เพดานที่เบากว่าและสูบบุหรี่ก็จมน้ำตายทั้งคู่ ฟรี 4KHOTVIDEO ภาพยนตร์ออนไลน์ให้บริการสตรีมมิ่งภาพยนตร์ฟรี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *